Breaking News
recent

7 Điều quan trọng nhất của một nhà product designer

product designer là một trong những nghành nghề được đánh giá là khó khăn và phức tạp nhất hiện thời. Việc trở thành một best product designers phải vượt qua quá nhiều khó thách thức từ việc nẩy sinh ý nghĩ đó - đăng ký bản quyền - đạt doanh thu. tất cả các nhà product designer đều phải trải qua vô vàn khó khăn khác nhau. nhưng chỉ cần nắm bắt được 7 Điều quan trọng nhất của một nhà product designer này bạn sẽ dễ hơn rất nhiều trong công tác của mình đấy.

1. ý tưởng là điều không thể thiếu với một nhà product designer

ý nghĩ đó là điều không thể thiếu với một nhà product designer. tích cực nghiên cứu item , thị trường tìm ra những ý nghĩ đó chợt phá cho mỗi item, những ý nghĩ đó nên hướng đến sự ưng ý của khách hàng, sự khác biệt của item.... để tạo ra cống phẩm lạ mắt nhất


2. Nắm Rõ thị trường phát triển

Một nhà product designer giỏi là người luôn biết nắm bắt được thị trường và dự đoán được sự tăng trưởng hay không của bất cứ một sản phẩm có sẵn. game thủ phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng về thiết kế - tâm lý - hành động - sự phát triển của sản phẩm và người dùng. Điều này sẽ giúp bạn có những ý tưởng chợt phá so với những người khác

3. Đăng ký phiên bản Quyền vật phẩm

Để bảo đảm được lợi ích cho item của mình là độc nhất vô nhị game thủ nên đăng ký version quyền cho vật phẩm của mình về cả vấn đề xây dừng và tính năng cho cống phẩm của mình. Việc đánh cắp version quyền item hiện này k còn thảng hoặc trong giới công nghệ

4. thể nghiệm cống phẩm


bạn Nên thể nghiệm vật phẩm của mình để nó có thể hoàn toàn ăn nhập với ý nghĩ đó của người chơi. game thủ cần thí nghiệm sản phẩm thật sát sao để khi tung cống phẩm ra thị trường người chơi có thể tránh rất nhiều vấn đề về sản xuất cùng như tạo được sự hoàn thiện nhất cho sản phẩm của mình

5. Kinh nghiệm người sử dụng

cống phẩm mới cần được sử dụng thử trong tình huống đời thực. đồng thời với nghiên cứu thị trường, thiết lập các bối cảnh cho mọi người sử dụng thử item sẽ cho phép người chơi quyết định liệu có phải thay thế hay sửa đổi gì trước khi ra mắt vật phẩm không.

6.Sản xuất và phân phối


người chơi phải quyết định đúng mực xem item của bạn được sinh sản trong nước hay sản xuất tại nước ngoài như ở Trung Quốc. sinh sản ở nước ngoài có thể tốn ít tổn phí hơn, nhưng mà điều đó có tức thị game thủ phải nương tựa hoàn toàn vào nguồn nhân công từ xa trong giai đoạn quan trong nhất này.

7.Tiếp thị item


Phát huy tối đa giá trị thương mại của cống phẩm có tức là người chơi phải hiểu rõ về nhận mặt thương hiệu và tất cả các giá trị mà người chi phí thu được. Quyết định này có thể phụ thuộc vào chiến dịch marketing của game thủ nhấn mạnh vào những điểm nổi trội của sản phẩm như thế nào và item của game thủ hòa nhập thế nào vào tình hình xã hội hiện tại.

Việc trở thành một best product designers thực thụ không hề dễ dàng . Nắm rõ 7 Điều cần thiết nhất của một nhà product designer sẽ giúp game thủ dễ dàng hơn trong công tác. nhưng muốn thành quả thì con đường của bạn còn rất gian nan, còn quá nhiều điều nên học hỏi và tăng trưởng.

Quang

Quang

My blog is the place to update the latest information on sports, science and technology ... If you found this article good, useful please the share for others to see, even if you want to design a ecommerce website or web edit or set a special plugin functionality, please contact us now (Information in the footer)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.